26

Th 09

ĐẮP MẶT RĂNG BẰNG COMPOSITE

ĐẮP MẶT RĂNG BẰNG COMPOSITE

  • Phạm Anh Tuấn
  • 0 bình luận

Đắp mặt răng bằng Composite là một phương pháp làm răng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng lúc phương pháp làm răng sứ chưa được ra đời, và đến nay nó vẫn giữ được vị trí quan trọng.

Qua bài viết hôm nay, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế JT Dentist chúng tôi muốn giới thiệu phương pháp đắp mặt răng bằng Composite chỉ 500.000 đồng để các bạn tham khảo và có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn phục hình răng thẩm mỹ.

Như thế nào là phương pháp đắp mặt răng bằng Composite?

Phương pháp đắp mặt răng bằng Composite là một kỹ thuật nha khoa khá đơn giản, bằng cách sử dụng vật liệu tạo hình được gọi là Composite – đây là một loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong phương pháp trám răng, Composite có thể điều chế màu sắc giống hệt răng thật và với tính chất dẻo của mình nó có thể nắn chỉnh hình dáng cho răng một cách dễ dàng.

phương pháp đắp mặt răng bằng composite chỉ 500.000 đồng 1
(Vật liệu Composite)

Vật liệu Composite này sẽ được đắp vào bề mặt men răng bên ngoài và bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình, nắn chỉnh lại Composite để tạo thành hình dáng bề mặt men răng sao cho giống răng thật và hài hòa với những chiếc răng còn lại nhất, tiếp đó bác sĩ sẽ chiếu đèn Halogen để làm đông cứng lại phần Composite này để nó dính chặt vào răng. Cuối cùng là răng đắp Composite sẽ được đánh bóng lại bề mặt và bạn sẽ có được những chiếc răng mới hoàn hảo hơn.

Phương pháp đắp mặt răng bằng Composite thường được sử dụng để thẩm mỹ lại răng cho những trường hợp răng thưa hở kẻ, men răng bị sâu, mẻ hoặc có màu sắc đen, ố vàng không đều nhau, hoặc phương pháp này cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong việc tạo hình răng khểnh, răng nanh theo sở thích của mình…

Đặc điểm của phương pháp đắp mặt răng bằng Composite

– Ưu điểm:

Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta có thể nhận thấy khi thực hiện đắp mặt răng bằng Composite sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp bọc răng sứ hiện đại. Tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế JT Dentist, phương pháp đắp mặt răng bằng Composite chỉ 500.000 đồng/1 răng mà thôi.

Kỹ thuật thực hiện đắp mặt răng rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ cần một lần hẹn là đã có thể hoàn tất.

phương pháp đắp mặt răng bằng composite chỉ 500.000 đồng 2
(Kỹ thuật đắp mặt đơn giản và nhanh chóng)

Răng Composite cũng khá nhẹ khi mang trên cung hàm lại có màu sắc trắng sáng nên khá thẩm mỹ. Nếu như bạn không còn ưng ý với chiếc răng giả này thì hoàn toàn có thể tháo ra dễ dàng mà không tổn hại đến răng thật.

– Nhược điểm:

Vì Composite chỉ được làm đông cứng lại trên bề mặt men răng mà không có chỗ bám vững chắc nên nó dễ dàng bị bong tróc đi khi bệnh nhân sử dụng răng đắp Composite để ăn nhai đồ ăn quá nhiều.

Composite chỉ là chất liệu quang trùng hợp và có tính chất xốp, tuy ban đầu có thể trắng bóng như răng thật, nhưng sau một thời gian sử dụng thì nó sẽ dễ bị ngấm màu thực phẩm làm cho phần Composite này sẽ bị ố vàng dần và không giữ được màu sắc như ban đầu.

phương pháp đắp mặt răng bằng composite chỉ 500.000 đồng 3
(Composite bị nhiễm màu thực phẩm làm ố vàng)

Không chỉ vậy, Composite còn là chất liệu dễ bị ngấm nước bọt, nên răng đắp Composite lâu ngày sẽ dễ có mùi hôi.
Tuổi thọ trung bình của vật liệu Composite này sẽ tồn tại được khoảng 1 – 2 năm thì bệnh nhân cần phải đắp lại lớp Composite mới để đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh được tình trạng hôi miệng.

Như vậy có thể thấy, phương pháp đắp mặt răng bằng Composite tuy có giá rẻ nhưng đây chỉ là phương pháp thẩm mỹ răng tạm thời mà thôi, vì vậy nếu điều kiện cho phép, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế JT Dentist khuyên các bạn nên lựa chọn phương pháp làm răng sứ để tạo hình thẩm mỹ lại cho răng sẽ tốt hơn rất nhiều.

phương pháp đắp mặt răng bằng composite chỉ 500.000 đồng 4
(Nên lựa chọn phương pháp làm răng sứ để thay thế cho đắp mặt răng Composite)

Để phương pháp đắp mặt răng bằng Composite đạt đươc tính thẩm mỹ cao nhất còn phụ thuộc hoàn toàn vào tư duy và kỹ năng tạo hình của bác sĩ thực hiện, chính vì vậy mà khi các bạn có nhu cầu muốn đắp mặt răng bằng Composite thì cần phải tìm cho mình một địa chỉ nha khoa làm răng thẩm mỹ uy tín nhất. Tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế JT Dentist, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phục hình răng thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với công nghệ đắp mặt răng hiện đại nhất sẽ giúp các bạn đạt được kết quả như mong muốn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
028 66841539